SẢN XUẤT PALLET GỖ

SẢN XUẤT PALLET GỖ

Cập nhật
24/11/2016

Chúng tôi có mối quan hệ đặt biệt tốt với các khách hàng có nhu cầu nhập khẩu gỗ tại các nước như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia... Các khách hàng này đều có nhu cầu rất lớn về nhập khẩu gỗ, họ mong muốn tìm kiếm các đối tác đặc biệt tin tưởng để có thể hợp tác tại Việt Nam. Dựa vào lợi thế của một công ty logistics lớn mạnh trong các dịch vụ xuất khẩu, Dainamtrans đã thành lập một nhà máy chuyên sản xuất các mặt hàng về gỗ. Nhà máy của chúng tôi chuyển sản xuất gỗ pallet, gỗ cao su xẻ... Đến thời điểm hiện tại, Dainamtrans thường xuyên xuất khẩu pallet gỗ cho các khách hàng là nhà máy lớn tại các nước Trung Quốc, Indonesia, Malaysia với giá cả đặc biệt cạnh tranh.

Được thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa, pallet gỗ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp bảo quản, lưu kho, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng, sử dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí hoạt động. Pallet gỗ được sử dụng phổ biến do đặc tính gỗ keo chịu lực tốt, giá thành rẻ và được trồng phổ biến ở Việt Nam. Dainamtrans đã tiến hành thử nghiệm chất lượng gỗ keo đóng pallet gỗ và cho kết quả rất khả quan, độ chịu tải của pallet gỗ keo gấp 1.5 lần pallet gỗ thông, độ bền tốt trong khi giá thành chỉ bằng 1/2 so với gỗ thông cùng kích thước.

Bên cạnh pallet nhựa, pallet giấy, pallet gỗ là sự lựa chọn tối ưu cho các nhu cầu cần sử dụng pallet lâu bền, hàng lưu kho, phân phối, cần độ chắc, khỏe, đặc biệt đối với hàng hóa có khối lượng lớn, hàng xếp chồng lên nhau, pallet gỗ sử dụng một lần cho hàng hóa xuất khẩu.
Tùy từng loại hàng hóa nhất định và mục đích sử dụng mà chúng tôi thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng các loại pallet gỗ khác nhau. 

Với triết lý kinh doanh : Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng cao – Giá thành thấp, Dainamtrans cam kết:

  • cam kết thoả mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng và các Đối tác.
  • cam kết tuyệt đối tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường của các cơ quan Nhà Nước, chính quyền ban hành.
  • cam kết luôn minh bạch nguồn gốc và xuất xứ các sản phẩm Dainamtrans cung cấp.
  • cam kết phục vụ quý khách và quý đối tác với phong cách chuyên nghiệp và thái độ dịch vụ chuẩn mực nhất.

Kính mong Quý khách và đối tác trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Dainamtrans để chúng tôi có cơ hội phục vụ và chứng minh những điều nói trên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ:

Quý khách vui long liên hệ Hotline: +84-966 333 000 hoặc email: sales@dainamtrans.com.vn

Các tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến

028 6262 3978

  • Hỗ trợ

0349 493 700

  • Hỗ trợ